Giao dịch đất nền tháng 6/2023 Lâm Đồng, Lâm Hà vượt 2 ‘điểm nóng’

lượng giao dịch bất động sản để bán qua công chứng tháng 6/2023

Nếu trước đây, TP.Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm được xem là các điểm đến hàng đầu để mua đất nền tại tỉnh Lâm Đồng, thì hiện nay thị trường bất động sản đã chuyển sang một địa điểm khác.

Thông tin về số lượng và giá cả giao dịch bất động sản thông qua hoạt động công chứng và hợp đồng trong tháng 6/2023 vừa được Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng công bố. Số liệu này được tổng hợp từ báo cáo của 39/40 tổ chức hành nghề công chứng đăng ký hoạt động với Sở.

Tổng số lượng giao dịch trong tháng 6/2023 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng là 1.549, trong đó phân khúc đất nền trong khu dân cư hiện hữu chiếm đa số với 1.286 giao dịch, trong khi đất nền trong các dự án chỉ có 34 giao dịch và nhà ở trong khu dân cư hiện hữu có 165 giao dịch.

lượng giao dịch bất động sản để bán qua công chứng tháng 6/2023
lượng giao dịch bất động sản để bán qua công chứng tháng 6/2023

Loại hình văn phòng và mặt bằng thương mại, dịch vụ cho thuê cũng tăng trưởng hơn so với tháng trước, với 61 giao dịch trong tháng 6/2023, so với chỉ có 41 giao dịch trong tháng trước.

Đối với giao dịch đất nền, TP.Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm không còn là những điểm nóng như trước đây. Trong tháng 6/2023, lượng giao dịch đất nền trong khu dân cư hiện hữu tại TP.Bảo Lộc là 138 giao dịch và huyện Bảo Lâm có 204 giao dịch.

Trong khi đó, huyện Lâm Hà đã trở thành địa điểm hàng đầu với 284 giao dịch, tăng 40 giao dịch so với tháng trước. Từ tháng 4/2023 đến nay, huyện Lâm Hà luôn là một trong hai địa điểm có nhiều giao dịch đất nền nhất tại tỉnh Lâm Đồng. Huyện Đức Trọng và Di Linh lần lượt có 222 và 104 giao dịch đất nền trong tháng 6/2023.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng thị trường bất động sản là một lĩnh vực luôn thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và pháp lý. Do đó, việc tham khảo các thông tin cập nhật và chính xác về thị trường bất động sản là rất quan trọng để đưa ra quyết định mua bán bất động sản đúng lúc và đúng giá trị.

Với thông tin về thị trường bất động sản tại tỉnh Lâm Đồng trong tháng 6/2023, người mua bất động sản có thể tham khảo để đưa ra quyết định mua bán bất động sản tại các địa điểm có nhiều giao dịch như huyện Lâm Hà, huyện Đức Trọng và Di Linh. Ngoài ra, cần cân nhắc các yếu tố khác như vị trí, tiện ích xung quanh và giá cả để đưa ra quyết định mua bán hợp lý và có giá trị.

Hi, mình là Kha Founder DiLinh.com.vn

Tư vấn đầu tư bất động sản Di Linh - Lâm Đồng 

Zalo - Phone 0903 929 790 

Nếu những giá trị mình chia sẻ giúp ích cho bạn,
hãy mời mình một ly cafe nhé. Cảm ơn bạn.

Ví điện tử Momo

SĐT: 0903929790
Tên chủ tài khoản: HUYNH TRUNG UY KHA

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Số tài khoản: 0331000494455
Chi nhánh: HCM
Tên chủ tài khoản: HUYNH TRUNG UY KHA

TIN VIP NỔI BẬT

[ HOT ] XÁC THỰC ĐẤT CHO KHÁCH Ở XA

Xác thực đất từ xa cho khách hàng, tránh lừa đảo, mất thời gian công sức đi xem không đúng thực tế. >>> Xem Thêm

[ HOT ] TÌM KIẾM ĐẤT THEO NHU CẦU CHO KHÁCH HÀNG

Tìm kiếm đất theo nhu cầu cho khách hàng mua đầu tư, mua nghĩ dưỡng, giấy tờ pháp lý rõ ràng. >>> Xem Thêm

[ HOT ] TỔNG HỢP NHỮNG LÔ ĐẤT ĐẸP TẠI DI LINH - LÂM ĐỒNG

Dilinh sẽ đưa ra những lô đất vườn nghĩ dưỡng, nhà phố, đất nền, đất mặt tiền có vị trí đẹp, giá tốt để khách hàng có thêm lựa chọn khu đất đẹp, giá trị sinh lời cao >>> Xem Thêm

TIN ĐĂNG BẤT ĐỘNG SẢN
TIM ĐẤT THEO NHU CẦU

BÀI VIẾT HAY

Trả lời