Mua Bán đất vườn xã Bảo Thuận, Di Linh, Lâm Đồng

dat vuon xa bao thuan di linh lam dong

Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, giáp với Bảo Lộc và cách Đà Lạt 80km, nới có khí hậu mát mẻ quanh năm. Xã Bảo Thuận là một xã thuộc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Xã Bảo Thuận có diện tích 231 km², dân số năm 2021 là 14.580 người, mật độ dân số đạt 100 người/km²

Với những người thích cảnh non nước hữu tình thì nơi đây là số 1. Một địa chỉ dành cho những người mê bộ môn leo núi, chạy xe địa hình và chèo thuyền. Ngoài những cánh đồng lúa xanh mướt ở thung lũng, những cánh rừng thông bạt ngàn đẹp như Đà Lạt, thì nơi đây có những con suối, con thác, hồ nước đầu nguồn trong mát, đẹp nhất Di Linh.

dat vuon xa bao thuan di linh lam dong

Nên đọc :

https://dilinh.com.vn/thi-tran-di-linh-tiem-nang-phat-trien-ra-sao-den-nam-2030/

Đất vườn Xã Bảo Thuận có gì đẹp

Hồ Kala

Hồ Kala là hồ nước có diện tích mặt nước lớn hơn 2000 hecta, là nơi yêu thích của giới đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng tại Di Linh. Nơi đây có hạ tầng đường xá hoàn chính, từ quốc lộ 20 chạy vào khoảng 10km, gần khu dân cư, view cực đẹp, đang được lựa chọn là nơi phát triển du lịch sinh thái hàng đầu ở Lâm Đồng

Núi Bray Yang

Ngọn núi Brah Yang có độ cao gần 1.800m so với mặt nước biển và là ngọn núi che chở những cơn bão cho Di Linh. Địa chỉ này được lựa chọn là nơi tổ chức các giải leo núi cho các đoàn du lịch, địa hình cao, đẹp, nhiều thử thách.

Cánh đồng lúa

Sắc xanh tràn ngập mua giao mạ, sắc vàng lung linh mùa gặt lúa. Đây là nơi có diện tích trồng lúa nhiều nhất Di Linh và Lâm Đồng. Những lô đất vườn Bảo Thuận nằm trên những ngọn đồi cao luôn được lựa chọn và cực kỳ thích hợp khai thác du lịch ruộng lúa như Thái Lan

Suối Thác

Với nhưng con suối trong vắt chảy từ đầu nguồn về, ai nhìn cũng bị mê hoặc với sự kết hợp giữa núi đồi, rừng cây, ruộng lúa, tạo nên một phong cảnh rất hữu tình mà hiếm khu nào có ở Tây Nguyên.

Rừng nguyên sinh

Khu vực xã Bảo Thuận còn giữ gìn dược những cánh rừng nguyên sinh nên nơi đây lúc nào cũng mát mẻ, một bên rừng, 1 bên hồ tạo cảnh quan sinh thái rất đẹp, nhờ đó nơi đây rất được lòng du khách.

Rừng Thông

Rừng Thông được trồng rất nhiều trong các khu đồi núi xã Bảo Thuận. Với những ai mê cánh rừng Thông thì nơi này đẹp không khác gì so với Đà Lạt.

Giá đất Bảo Thuận, Di Linh bao nhiêu tiền ?

Hiện tại khu vực Bảo Thuận vẫn được bán theo giá Sào và giá mét Ngang. Hiện tại giá đất tại đây, năm 2021 tăng rất nhiều so vơi cách đây 2 năm. Để hình dung thì mình nêu mức giá hiện tại khu vực này sơ sơ cho các nắm thông tin.

Khu hot nhất tất nhiên là khu hồ Kala, giá đất ven hồ dạng đảo đường bê tông đang có giá 1 tỷ 1 sào (1000m2). Nằm đường bê tông thì 600 triệu 1 sào. Nằm đường đất tầm 400 triệu 1 sào. Bán kính 2km từ chân đập vào có quy hoạch đất ở, sâu vào phía trong suối thì cây lâu năm.

Khu vực đồi ruộng Bảo Thuận ngoài gần thị trấn Di Linh, cách quốc lộ 20 tầm 4km thì 300 triệu 1 sào view ruộng, nếu đất nằm trên những ngọn đồi cao thì tầm 600 triệu sào. Khu vực đất ven suối, thác Bảo Thuận thì tầm 400 triệu/sào

Nếu đầu tư đất Di Linh Lâm Đồng hoặc chọn một nơi có view đẹp nghĩ dưỡng thì Bảo Thuận là một nơi nhiều tiềm năng. Ngoài ra còn có thể đầu tư xây dựng các khu du lịch nghĩ dưỡng.

Những điểm mạnh khi Mua đất Di Linh nghĩ dưỡng

Khí hậu

Khí hậu không quá lạnh, luôn ôn hòa mát mẻ quanh năm ngay cả vào mùa hè thì nhiệt độ sáng trưa tầm 18 đến 22 độ thôi. Không khí thì trong lành, không khói bụi vì đa số khu vực Di Linh phát triển kinh tế xanh : Nông nghiệp và Du Lịch.

Độ cao

Cao Nguyên Di Linh có độ cao 1000m so với mặt nước biển, Đà Lạt thì có độ cao 1400m. Với nhiều dãy núi, đồi bao quanh thì các vị trí đất của Di Linh đa số đều có view đẹp, các nhà cửa được xây dựng dựa theo thế đất đồi như Đà Lạt nên những khu vực thung lũng nhìn rất đẹp.

Con người

Khu vực Di Linh là nơi tập trung những người đồng bào gốc K Hor, người khai sinh ra vùng đất Lâm Đồng nên con người Di Linh rất hiền hòa so với những huyện khác thuộc Lâm Đồng.

Giao thông

Đường đến Di Linh rất dễ đi, nằm trên tuyến quốc lộ 20 từ Sài Gòn – Bảo Lộc – Di Linh – Đức Trọng – Đà Lạt nên chỉ mất 3,5 tiếng là đến được Di Linh. Nếu đường cao tốc được xây xong thì thời gian rút ngắn lại còn 2 tiếng mà thôi.

Giá rẻ

Với giá đất vườn hiện tại chỉ vài trăm ngàn đồng 1m2 thì mua đất ở Di Linh có tiềm năng sinh lợi rất lớn. Với mức tài chính 1 tỷ thì bạn có thể đầu tư đất tại Di Linh sinh lợi hơn rất nhiều so với đầu tư mua căn hộ dưới Sài Gòn.

Trả lời