Cá tầm- một loại cá đã quá quen thuộc ở các nước phương Tây nhưng lại khá lạ lẫm với thực khách và người tiêu dùng Việt Nam. Cá tầm (Sturgeon) là một loài cá chỉ sống được vùng nước mát lạnh có nhiệt độ từ (20°C – 23°C), Bởi lẽ đây là một loài cá nước lạnh trong khi Việt Nam thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới, chỉ một số vùng mới đủ điều kiện nhiệt độ để cá sống và phát triển
Cá tầm KLA được nuôi tại hồ Kala, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng rộng 325 ha nằm tại xã Bảo Thuận, Huyện Di Linh.
Đặc điểm cá tầm Kala
- Có trọng lượng từ 2 kg trở lên
- Thuộc loại cá không xương: bộ xương sụn.
- Thân cá hình ống gồm 5 hàng xương gai (sụn), da dầy, nhám không vảy.
- Miệng cá nhỏ nằm ngang, không răng; mũi dài nhọn có 4 râu hình trụ cứng, dùng quậy để kiếm mồi.
- Cá tầm sống trong môi trường nước lạnh, sạch, nhiệt độ nước phù hợp cho sự tăng trưởng của cá tầm từ 18 – 27 độ
- Mỗi con cá tầm KLA đều được gắn seal in logo SEAPRODEX để truy xuất nguồn gốc cá.
Giá trị Dinh Dưỡng cá tầm Kala
- Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt-pho, selen và vitamin B6, B12. Đặc biệt, Cá Tầm chứa nhiều Omega 3 và Omega 6.
- Hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá khoảng 0,54gr. Cá tầm là nguồn cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
- Cá tầm cung cấp hàm lượng đáng kể Protein, Niacin và Vitamin 12,… Những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người.
- Cá tầm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Hàm lượng Vitamin A, omega 3 và omega 6 rất tốt cho làn da và mái tóc của chị em phụ nữ.
- Sụn cá tầm còn được để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp. Loại thuốc này giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.
Review Cá tầm đông lạnh Kala Di Linh
Chưa có đánh giá nào.